Bình xịt thuốc sâu AW-180B

Thương Hiệu: ARWA

Xuất Sứ: Trung Quốc

Máy mới 100%

Bảo Hành: 3 Tháng

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông số kỹ thuật

Bình xịt thuốc sâu Arwa AW-180B có lưu lượng phun 4.5 lít/phút

AW-180B là chiếc bình xịt thuốc sâu chạy ắc quy tiện lợi được sáng chế và phát triển bởi thương hiệu Arwa. Sản phẩm có dung tích 18 lít, lưu lượng phun 4.5 lít/phút, giúp giảm chi phí và sức lao động đáng kể. 

Bình xịt thuốc sâu Arwa AW-180B

Bình xịt thuốc sâu Arwa AW-180B

Bình xịt thuốc trừ sâu Arwa có thể sử dụng liên tục trong vòng 2.3 – 2.8 tiếng khi được sạc đầy, giải quyết tình trạng ngắt quãng do mỏi tay khi dùng bình xịt thuốc trừ sâu vận hành bằng bơm tay. Dung tích bình chứa lên tới 18 lít, giúp đựng được nhiều hóa chất hơn, tránh việc phải pha đi pha lại nhiều lần như trước đây, tiết kiệm thời gian và giảm thao tác trong quá trình lao động. 

Dung tích bình là 18 lít

Dung tích bình là 18 lít

Cần phun có thể điều chỉnh độ dài, ngắn để thuận tiện nhất cho việc phun. Lưu lượng phun đạt 4.5 lít/phút. Hạt nước phun ra cực nhỏ và mịn giúp hóa chất ngấm và phủ đều trên diện tích được phun. Máy có 2 công tắc: 1 công tắc bật tắt và 1 công tắc bật tắt khác dạng núm xoay giúp điều chỉnh được độ phun mạnh nhẹ của tia phun. 

Hình ảnh công tắc bật/tắc đơn giản

Hình ảnh công tắc bật/tắt đơn giản

Hình ảnh cần phun

Hình ảnh cần phun

Bình xịt có trang bị quai đeo êm ái, có thể điều chỉnh để phù hợp với vóc dáng người dùng. Phụ kiện kèm theo có thể cất gọn trong bình tránh thất lạc sau mỗi lần sử dụng.

Quai đeo êm ái, có thể tùy chỉnh độ dài

Quai đeo êm ái, có thể tùy chỉnh độ dài

Bình xịt thuốc trừ sâu Arwa AW-180B thường được sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp hoặc dùng để phun thuốc diệt côn trùng, phun khử trùng trong các bệnh viện, công xưởng,...

Hộp đựng bình xịt thuốc trừ sâu Arwa

Hộp đựng bình xịt thuốc trừ sâu Arwa

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Sản phẩm khác

https://zalo.me/0905.791.777
0905.791.777