GIỚI THIỆU CÔNG TY

Đăng lúc 08:16:48 30/08/2021

Công ty TNHH Tâm Thơ xuất thân từ một cửa hàng nhỏ bán phụ tùng máy móc Nông – Ngư – Cơ (vào năm 1990). Đến năm 2002 phát triển lên doanh nghiệp, Công ty có khoảng 15 người, kinh doanh các loại máy móc Nông – Ngư – Cơ như máy cày, máy tuốt lúa, máy bơm nước, máy xay xát, máy thuỷ, máy phát điện. Công ty làm đại lý cho các nhà máy trong nước như : Vykyno, Vynappro, Công ty chế tạo máy điện Việt Hung, Công ty chế tạo Điện Cơ… Đến năm 2005 do nhu cầu thị trường phát triển ngành nuôi trồng thuỷ hải sản. Tỉnh Quảng Trị mở mang  ở các huyện  Vĩnh Linh, Triệu Phong, Hải Lăng. Công ty quyết định đầu tư cho bà con nông dân các thiết bị máy móc, ao hồ đến thức ăn chăn nuôi và thuốc thuỷ sản. Với đội ngũ kỹ sư, bác sỹ chuyên nghiệp ngày đêm chăm sóc tận tình cho khách hàng, nhiều năm liên tiếp người nuôi tôm sú thành công mỹ mãn.

CÔNG TY TNHH TÂM THƠ

  •  
  • Không dừng lại ở đó vào năm 2006 Công ty mạnh dạn đầu tư Showroom làm đại lý chính thức cho Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải tại Quảng Trị. Được sự quan tâm của các ban ngành trong tỉnh ủng hộ, với chính sách hỗ trợ người dân, chuyển đổi xe công nông sang ô tô tải, ben nhỏ Thaco, Foton, Thaco Kia, Thaco Ollin phù hợp với nông thôn của nhà nước. Công ty đã cung cấp hỗ trợ người dân mua xe trả góp các loại xe qua các Ngân hàng. Hàng trăm chiếc xe đã được chuyển đổi tạo khởi sắc cho quê hương, giảm thiểu tai nạn giao thông rõ rệt.
  • Đầu năm 2009 công ty mở bước đột phá tiếp tục xây dựng thêm một Showroom xe du lịch Kia cung cấp các dòng xe vừa túi tiền nhưng mẫu mã sang trọng, tiện nghi chất lượng, với các loại xe như Kia Carens, Kia Sorento, Kia Morning, Kia Cerato…, người dân Huế, Quảng Trị, Quảng Bình có thêm sản phẩm mỗi khi chọn cho mình một cái để “che nắng, che mưa”. Hiện nay với đội ngũ nhân viên Công ty gần 100 người, công ty luôn tôn trọng nét văn hoá của dân tộc. Với đội ngũ bán hàng năng động, nhiệt tình, công ty còn có một phòng chuyên chăm sóc khách hàng sau bán hàng, những máy móc và ô tô bán ra được bảo hành, bảo trì chu đáo luôn luôn làm hài lòng khách hàng.
  • Ngoài ra Công ty thường xuyên quảng bá, giới thiệu sản phẩm qua báo chí, truyền hình và áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng từ đó khách hàng ngày càng đông. Không những quan tâm về mặt kinh doanh công ty luôn luôn làm công tác từ thiện xã hội, ủng hộ các chương trình chất độc màu da cam, ngày vì người nghèo, vòng tay nhân ái, tiếp sức đến trường và nhà tình nghĩa.
  • Từ năm 2010 đến 2015 Công ty sẽ đầu tư thêm nhiều dự án để phát triển mở mang thêm nhiều nơi như khu Công nghiệp Diên Sanh Hải Lăng, Khu Thương Mại Đặc Biệt Lao Bảo để góp một phần nhỏ trong công cuộc xây dựng quê hương giàu đẹp.
https://zalo.me/0905.791.777
0905.791.777