HÕA TIỄN VM 1HP PHI 90 2 DÂY

Đặc điểm kỹ thuật:

  • Công suất 1HP, 220V, THIẾT KẾ DÂY ĐIỆN RA LÀ HAI DÂY nhờ vậy tụ điện nằm bên trong thân bơm thuận tiện cho sử dụng
  • Đường kính thân 92mm nên thích hợp dùng cho giếng khoan có kích thước từ 110mm trở lên
  • Ống xả nước 34mm nên lưu lượng đẩy chất lỏng tương đối nhiều
  • Lưu lượng hoạt động: 8.5-2.5m3/h ứng với cột áp 25-70 m.

Dòng DPVN.C2010.9 là sản phẩm bơm điện thả chìm nhiều tầng cánh, thiết kế vỏ bơm inox cao cấp. Khả năng chịu phèn, nhiễm mặn tốt nhờ vật liệu cánh nhựa PVC cao cấp. Cấu tạo cánh và phần điện đa dạng, đáp ứng được yêu cầu: Đẩy xa, nhẹ điện, áp lực lớn.

  • Bơm DPVN.C2010.9 được thiết kế tương thích với người dùng nhờ cấu tạo đa dạng của cánh bơm với nhiều lựa chọn loại cánh khác nhau tương ứng với mực nước đẩy cao hoặc lưu lượng nước xả lớn, phù hợp với điều kiện nguồn điện sử dụng hiện nay tại Việt Nam.
  • Sản phẩm thân thiện với người dùng nhờ thiết kế độc đáo của phần điện có thể gắn tụ điện bên trong thân bơm tương ứng với giải pháp Bơm hỏa tiễn 2 dây ra cho dòng điện cung cấp là 220V mà không cần sử dụng nối tụ điện ngoài bơm như trước.
  • Vật liệu và linh phụ kiện, phụ tùng đầu vào của thiết bị đảm bảo chất lượng ổn định nhờ quy trình tuyển chọn nhà cung cấp nghiêm ngặt, cụ thể là các nhà sản xuất sản phẩm chính hãng của Hàn Quốc, Nhật Bản với khả năng đáp ứng đơn hàng ổn định, đúng tiêu chuẩn yêu cầu và chất lượng đồng đều trong mọi đơn hàng nhập khẩu trực tiếp.
  • Các chi tiết chính của bơm điện được nghiên cứu và cải tiến mẫu mã, kiểu dáng và thiết kế liên tục, tạo nên tính mới và đa dạng của các chủng loại sản phẩm qua mỗi năm nhờ Quy trình sản xuất khép kín từ khâu R&D, thiết kế, thử nghiệm, sản xuất hàng loạt và đánh giá thị trường.

Trong quá trình sử dụng bơm điện thả chìm, Quý khách hàng nên lưu ý một số điểm sau:

1. Khi sử dụng đặt máy cách đáy giếng từ 0.3m-0.5m.

2. Chỉ sử dụng khi điện thế lưới từ 180-220V.

3. Đường dây tải điện phải đủ lớn từ 2mm trở lên.

4. Sau mỗi lần bơm muốn sử dụng lại phải ngưng 10-15 phút để nước hồi về hết.

5. Không nhúng đầu trên ống vào bể nước để tránh nước trở lại hết khi ngưng hoạt động máy và gác đầu lên cao để rác, đá không bị hút vào ống dễ làm kẹt cánh bơm.

 

https://zalo.me/0911.394.686