Máy bắn đinh EGP-30T

Thương Hiệu: FEG

Xuất Sứ: Trung Quốc

Máy mới 100%

Bảo Hành: 3 Tháng

Tình Trạng: Còn Hàng

THÔNG TIN KỸ THUẬT

Model EGP-30T
Công suất 1850w
Tốc độ bắn đinh 100 lần / phút
Cỡ đinh Gỗ bán cứng: 30mm
Sản xuất tại Trung Quốc

Máy bắn đinh FEG EGP-30T 

FEG là thương hiệu nổi tiếng về dụng cụ điện cầm tay uy tín, chất lượng được nhiều khách trên thế giới biết đến. Phần lớn sản phẩm của FEG được gia công, lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chuẩn thế giới tại các nhà máy ở Trung Quốc. Giá cả phù hợp và chất lượng đảm bảo là hai trong nhiều lý do sản phẩm của FEG được người dùng đón nhận một cách nhiệt tình.

Máy bắn đinh FEG EGP-30T

Thay vì đóng đinh trên bề mặt gỗ bằng búa, ngày nay người ta có thể sử dụng máy bắn đinh nói chung và FEG EGP-30T nói riêng để làm công việc đó một cách hiệu quả, an toàn và có tính thẩm mỹ cao. Dụng cụ điện cầm tay này phù hợp cho các ngành nghề: xây dựng, nghề mộc,…với khả năng bắn đinh có kích cỡ 33mm trên bề mặt gỗ bán cứng, công suất động cơ 1850W, tốc độ bắn 100 lần/phút.

Máy bắn đinh FEG EGP-30T

Máy bắn đinh FEG EGP-30T được làm bằng vật liệu cao cấp, có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt, mô tơ hoạt động ổn định, có khe tản nhiệt nên sản phẩm bền bỉ và tuổi thọ cao. Bên cạnh đó, FEG EGP-30T có thiết kế gọn nhẹ với hình dáng chữ T, nút công tắc nằm gần cò máy giúp việc sử dụng dễ dàng cũng như hạn chế tối đa tình trạng mỏi tay trong quá trình sử dụng.

 

Sản phẩm khác

https://zalo.me/0911.394.686