Bơm Cá Sấu Jet 100

Công suất 750W – 1100W
Nguồn điện 220V – 50Hz
Cột áp 65 m
Hút sâu 12 m
Lưu lượng 18 m3/h
Ống (hút/xả)
Trọng lượng 13,8 Kg
Xuất xứ Việt Nam
Bảo hành 12 tháng (1 đổi 1)

Ưu điểm Máy bơm nước cá sấu Jet 100HQ:

– Giá thành thấp
– Độ bền cao
– Động cơ khoẻ, lưu lượng nước lớn
– Dễ sửa chữa, thay thế linh kiện khi dùng lâu ngày
– MÁY BƠM CÁ SẤU DK JET 100HQ: là dòng máy bơm bán chân không dân dụng được sản xuất trong nước với công nghệ nhập khẩu hiện đại từ Nhật Bản, Hàn Quốc, đáp ứng tiêu chuẩn công nghệ ITALY. Máy có chất lượng tốt, được sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao, sản phẩm dịch vụ xuất xắc năm 2009. Dòng sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong sinh hoạt hàng ngày với công dụng đa dạng, phục vụ bơm nước trong sinh hoạt gia đình, ứng dụng trong thi công công trình xây dựng.

MÁY BƠM NƯỚC CÁ SẤU JET 100HQ được sản xuất,và sở hữu thương hiệu độc quyền bởi công ty VẠN PHƯỚC chính là một sản phẩm vượt trội về chất lượng, độ bền được nhiều người lựa chọn hiện nay chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Tất cả sản phẩm máy bơm nước thương hiệu CÁ SẤU có mặt tại Việt Nam đều được sản xuất bằng các chất liệu cao cấp như hợp kim đồng siêu bền, thép không gỉ, tôn silic nhập khẩu từ Nhật Bản, gang đúc….

Bên cạnh đó MÁY BƠM NƯỚC CÁ SẤU được nghiên cứu, sản xuất với công nghệ hiện đại áp dụng các kỹ thuật tiên tiến cùng hệ thống máy móc nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc và được kiểm soát chặt chẽ theo quy trình quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 đảm bảo chất lượng tuyệt hảo.

MÁY BƠM NƯỚC CÁ SẤU đa dạng về chủng loại với kiểu dáng đẹp và bắt mắt.Do đó khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của chính mình.

MÁY BƠM NƯỚC THƯƠNG HIỆU CÁ SẤU, SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO.

Sản phẩm khác

https://zalo.me/0911.394.686