Máy cắt 3HP-220V

SẢN PHẨM MÁY CẮT VẬT LIỆU CÔNG NGHIỆP 1 PHA HỒNG KÝ CF312 HP 350MM
Sản phẩm máy cắt vật liệu công nghiệp 1 pha Hồng Ký CF312 HP 350mm là một mẫu thiết kế của dòng sản phẩm máy cắt vật liệu điện tử xách tay đa năng được tích hợp nhiều tính năng và chế độ vận hành hiện đại, ưu việt thuộc thế hệ sản phẩm máy cắt mới nhất đến từ thương hiệu Hồng Ký được sản xuất rộng rãi và bày bán trên thị trường. Sản phẩm máy cắt vật liệu Hồng Ký là dòng thiết bị cưa cắt rất được ưa chuộng, tin dùng và được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều loại ngành nghề đầu tàu phát triển kinh tế hiện nay như sản xuất công nghiệp, cơ khí, gia công, chế biến vật liệu ... nhằm đáp ứng và phục vụ cho những loại thao tác công việc như cưa, cắt trên các loại bề mặt vật liệu hợp kim, thép hoặc gỗ. Sản phẩm máy cắt vật liệu công nghiệp 1 pha Hồng Ký CF312 HP 350mm là dòng thiết bị được sản xuất bởi đơn vị đi tiên phong trong nhiều loại ngành nghề và lĩnh vực sản xuất, chế biến và phân phối các dòng sản phẩm từ dụng cụ cầm tay đơn giản cho đến các loại thiết bị điện tử công nghiệp, cơ khí.. tại thị trường Việt Nam, thương hiệu Hồng Ký.

Sản phẩm máy cắt vật liệu Hồng Ký CF312 được sản xuất và thiết kế từ các nguồn vật liệu hợp kim công nghiệp đặc biệt nguyên chất kết hợp với các loại chất liệu nhựa tổng hợp chất lượng cao giúp mang lại cho sản phẩm máy cắt mức độ bền bĩ cao và cứng cáp chắc chắn vô cùng hoàn hảo nhằm mang lại khả năng vận hành ổn định cho sản phẩm qua thời gian dài sử dụng, được thiết kế cùng với sản phẩm máy cắt là nhiều tính năng làm việc và chế độ vận hành mạnh mẽ nhằm đáp ứng và phục vụ tốt nhất cho các nhu cầu công việc của người lao động cùng với những tính năng và công dụng hữu ích khác, sản phẩm máy cắt vật liệu Hồng Ký CF312 là một sự lựa chọn sáng giá mà người tiêu dùng nên trang bị cho mình trong phân khúc sản phẩm cao cấp của thương hiệu Hồng Ký.

LỊCH SỬ CỦA THƯƠNG HIỆU SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ HỒNG KÝ
Thương hiệu thiết bị và dụng cụ Hồng Ký là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu tại Việt Nam nổi tiếng trên thị trường chuyên về các lĩnh vực thiết kế và sản xuất, phân phối những thiết bị máy cơ khí, công nghiệp chuyên dụng phục vụ trong các lĩnh vực, nghành nghề đầu tàu kinh tế và các công việc gia công tiên tiến và phức tạp như máy cắtmáy hàn, hàn điện tử, máy biến thế hàn, động cơ điện, máy khoan,…vv Thương hiệu thiết bị và dụng cụ Hồng Ký đã có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc và phát triển trong ngành công nghiệp hiện đại và thương hiệu Hồng Ký là một trong những nhãn hiệu được tin dùng bởi những người thợ công nghiệp, cơ khí ở Việt Nam

 

Được thành lập và ra đời vào năm 1986 theo dạng kinh doanh hộ gia đình với chỉ một vài loại máy, thiết bị thô sơ và nhỏ lẻ ban đầu, thương hiệu thiết bị Hồng Ký luôn không ngừng tìm hỏi, học hỏi nhằm tích lũy những kinh nghiệm quý báu về sản xuất, gia công, kinh doanh ... nhằm vươn lên trở thành một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay trong các lĩnh vực sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm, thiết bị hiện đại chứa đựng hàm lượng trí tuệ cao. Với hệ thống điểm bán hàng và đội ngũ nhân viên đông đảo chuyên môn cao luôn sẵn sàng phục vụ hết sức mình, thương hiệu Hồng Ký rất tự hào được sản xuất và đem đến những sản phẩm có chất lượng và giá thành tốt và hợp lý nhất đến với người tiêu dùng.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CẤU TẠO VÀ TÍNH NĂNG CỦA SẢN PHẨM MÁY CẮT VẬT LIỆU HỒNG KÝ CF312 1 PHA
- Sản phẩm máy cắt vật liệu Hồng Ký CF312 được sản xuất và lắp ráp từ các nguồn vật liệu hợp kim tổng hợp đặc biệt nguyên chất và không hề có sự pha lẫn với các loại chất liệu rẻ tiền giúp gia tăng mức độ bền bĩ chắc chắn đến tối đa cho sản phẩm máy cắt và khả năng vận hành ổn định trong mọi môi trường lao động.
- Được trang bị và đi kèm với sản phẩm máy cắt là bộ động cơ điện hiện đại sử dụng loại motor 3 pha đặc biệt sở hữu cho mình mức công suất định mức vô cùng ấn tượng, kết hợp với tốc độ vòng quay có thể đạt được lên đến 2800 vòng trên phút giúp mang lại và cung cấp nguồn năng lượng làm việc mạnh mẽ và vô cùng ổn định nhằm cho phép người sử dụng có thể dễ dàng đáp ứng và thực hiện cho các loại thao tác công việc cưa cắt với tốc độ hoàn thành nhanh chóng, nhưng vẫn đảm bảo mang lại các thành quả sản phẩm đẹp mắt.
- Với mức công suất cao và khả năng vận hành mạnh mẽ như vậy nhưng sản phẩm máy cắt Hồng Ký lại không hề phát ra tiếng ồn quá lớn trong các quá trình làm việc, ngay cả khi ở mức công suất cao nhất, giúp đảm bảo mang lại một cảm giác và không gian làm việc yên tĩnh và vô cùng dễ chịu cho người sử dụng giúp cho bạn có thể tập trung cao độ nhất vào trong công việc của mình.
- Sản phẩm máy cắt Hồng Ký CF312 sở hữu mức trọng lượng khá lớn lên đến 85kg, đòi hỏi người tiêu dùng cần phải trang bị cho mình các phương tiện vận chuyển thích hợp nhằm đáp ứng cho các quá trình đi lại trong công việc. Ngoài ra được tích hợp với sản phẩm máy cắt là bộ bánh xe mini dưới đáy sản phẩm nhằm gia tăng tính cơ động cho sản phẩm, giúp cho người lao động có thể giảm bớt được phần nào những khó khăn trong vấn đề đi lại.

Sản phẩm khác

https://zalo.me/0911.394.686