Máy cắt gạch đẩy tay AC21-800

Thương Hiệu: HAYNER

Xuất Sứ: Trung Quốc

Máy mới 100%

Bảo Hành: 3 Tháng

Tình Trạng: Còn Hàng

Thông số kỹ thuật

Ưu điểm nổi bật của bàn cắt gạch Hayner AC21-800

Hayner AC21-800 không dùng điện, không cần nước khi cắt, không bụi bẩn ra môi trường làm việc và có tính di động cao, có thể mang theo và cắt gạch ở bất kỳ nơi đâu, không sợ tốn điện và rất an toàn.

Bàn cắt gạch Hayner AC21-800

Bàn cắt gạch Hayner AC21-800

Bàn cắt gạch Hayner AC21-800 sử dụng cực kỳ đơn giản, lưỡi cắt làm bằng carbon sắc bén cho đường cắt ngọt, thẳng mà không làm hỏng vật liệu.

Bàn cắt gạch đẩy tay chuyên dùng để cắt gạch men lát nền, lát cầu thang. Máy cắt gạch bằng tay cắt gạch rất chính xác, thích hợp sử dụng cho các công trình và xưởng gia công gạch.

Hayner AC21-800

Bàn cắt gạch lát nền hiệu quả

Trọng lượng bàn cắt gạch là 8.7kg, khi cắt không hề gây tiếng ồn, rất dễ chịu. Bàn cắt gạch bằng tay có khả năng cắt song song và góc cạnh. Lực cắt khỏe, có khả năng cắt viên gạch dài lên đến 80cm.

Lưỡi cắt dễ dàng thay thế khi bị cùn. Đế máy cắt gạch Hayner được làm bằng kim loại dày, không bị cong vênh, cứng chắc, độ bền cao, chịu lực tốt. Khung máy được làm từ kim loại ít hỏng hóc, sử dụng lâu dài.

Ngoài ra AC21-800 còn trang bị thêm tia laser giúp cắt gạch chuẩn xác hơn, cắt gạch được kể cả trong điều kiện thiếu ánh sáng. 

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Sản phẩm khác

https://zalo.me/0911.394.686