MÁY HÀN ĐA CHỨC NĂNG MIG KO DÙNG KHÍ QUE,TIG 200AMPE 220V-HKMIG200D

Máy hàn không dùng khí Hồng Ký HK MIG 200D là sản phẩm mới nhất của Hồng Ký. Không chỉ đa chức năng, máy hàn còn sở hữu loạt tính năng ưu việt hỗ trợ tối đa cho người dùng. 

1. Thông tin chi tiết của sản phẩm

Máy hàn mig không dùng khí HK Mig 200D được nghiên cứu, thiết kế và lắp ráp ngay tại Việt Nam. Giao diện của máy hiện đại, bảng điều khiển bố trí khoa học hợp lý. Sản phẩm có cân nặng khoảng 20kg nên khá thuận tiện trong việc vận chuyển, mang vác. Máy hàn tích hợp cả 3 phương pháp hàn: Tig/ Mig/ MMA giúp anh em ứng dụng hiệu quả trong nhiều công việc khác nhau chỉ trong một sản phẩm duy nhất.

Phụ kiện đi kèm với máy gồm:

  • 01 dây súng hàn Mig (3m)
  • 01 dây kẹp mass (2m)
  • 01 dây kìm hàn (3m)
  • 01 con lăn rãnh V 0.8 - 1.0mm cho dây lõi đặc dùng khí 
  • 01 con lăn rãnh có răng cưa 0.8 - 1.0mm cho dây lõi thuốc không dùng khí
  • Béc hàn 0.8; 1.0mm
  • Chụp khí dùng cho dây lõi thuốc và lõi đặc

2. Ưu điểm của sản phẩm

Giao diện hiện đại, dễ sử dụng: Do tích hợp nhiều phương pháp hàn trong cùng một máy nên HK Mig 200D có cấu tạo cầu kỳ hơn so với máy hàn khác nhưng vẫn rất thân thiện với người dùng.

Đa năng, đặc biệt nổi trội với chức năng hàn Mig không dùng khí: HK Mig 200D tích hợp cả 3 phương pháp hàn: Tig/ Mig/ MMA. Đối với hàn Mig, máy dùng được với hai cách là hàn có khí và hàn không dùng khí.

- Sở hữu nhiều tính năng ưu việt, hỗ trợ tối đa cho người dùng: 

+Mồi lửa nhanh “Hot Start”: Dòng hàn ban đầu khi mồi hàn cao hơn với dòng điện điều chỉnh ban đầu 20-50%, ứng với giá trị được điều chỉnh ở thông số Hot Start. Nhờ đó, việc mồi hồ quang hàn dể dàng hơn nhất là khi hàn trong các điều kiện khó khăn như que hàn bị ẩm, bề mặt vật hàn không sạch,…

+Điều chỉnh lực hồ quang “Arc Force”: Khi que hàn dính vào vật hàn, dòng hàn sẽ tự động tăng cao hơn 20 – 50% so với dòng điều chỉnh ban đầu, được người dùng điều chỉnh ở phần thông số Arc Force. Điều này giúp ổn định hồ quang, giảm tình trạng dính que hoặc bị ngắt hồ quang khi đang hàn.

+Hiệu suất cao: Hiệu suất chu kỳ làm việc đạt 20% đối với chức năng hàn MIG, 40% đối với chức năng hàn MMA và TIG ở 30 độ C. Chức năng hàn MIG, máy HK MIG200D có thể hàn liên tục 2 phút tại dòng 200A trong môi trường nhiệt độ bình thường mà không báo quá nhiệt.

+Điều chỉnh tích hợp thông số hàn: Giá trị điện áp hàn sẽ thay đổi tương ứng với tốc độ cấp dây được chọn, sẽ giúp cho người mới tập hàn dễ dàng hơn trong điều chỉnh.

+Điều chỉnh riêng biệt thông số hàn: Giá trị điện áp hàn và tốc độ dây sẽ được điều chỉnh riêng biệt, người hàn có thể tự mình điều chỉnh thông số hàn theo ý thích của bản thân để đạt được chất lượng mối hàn theo như mong muốn. (Đây là đặc điểm khiến nó khác với dòng máy khác, nên a nghĩ nên viết rõ ra luôn). 

- Máy hàn “4 trong 1”  tiện lợi, tiết kiệm, hiệu quả cao

Thay vì lúc trước, mua một máy hàn que điện tử người dùng chỉ có thể sử dụng cho một nhu cầu là hàn que. Nếu công việc bắt buộc phải có máy hàn Mig hay Tig, anh em phải sắm thêm. Khi đó, sẽ phát sinh nhiều chi phí: bình khí, cuộn dây, mặt nạ hàn,…

Sản phẩm khác

https://zalo.me/0911.394.686