Máy khoan búa EG-516

Thương Hiệu: FEG

Xuất Sứ: Trung Quốc

Máy mới 100%

Bảo Hành: 3 Tháng

Tình Trạng: Còn Hàng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Công suất: 750W

Nguồn điện: 220V/50hz

Tốc độ không tải: 0 - 3.100 vòng/ phút

Đầu kẹp mũi khoan: 1mm - 13mm

Khoan thép: 10mm

Khoan gỗ: 25mm

Khoan bê tông: 13mm

Phụ kiện: tay cầm phụ, thước đo độ sâu

Xuất xứ: Trung Quốc

Sản xuất tại: Trung Quốc

Máy khoan búa EG-516 là dòng khoan lỗ và khoan bắt vít đa năng, máy sử dụng nguồn điện trực tiếp, công suất mạnh mẽ lên đến 750W, tốc độ không tải 3.100 vòng/phút, giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng.

Máy khoan đi kèm tay cầm phụ và thước đo độ sâu

Để đảm bảo cho thao tác của người dùng được đúng kỹ thuật và đảm bộ độ chính xác trên từng lỗ khoan, FEG đã trang bị cho chiếc máy khoan động lực này một tay cầm phụ và một thước đo độ sâu lỗ khoan.

Dù bạn là người dùng chuyên nghiệp hay người dùng mới đều có thể sử dụng khoan đa năng FEG EG-516 đơn giản hiệu quả nhất.

Máy khoan động lực FEG EG-516

FEG EG-516 khoan hiệu quả trên mọi vật liệu

Là máy khoan đa năng nên FEG EG-516 có thể giúp người dùng khoan lỗ hiệu quả trên mọi vật liệu. Với đường kính khoan tối đa: khoan gỗ 25mm, khoan thép 10mm, khoan bê tông 13mm. Đây sẽ là lựa chọn phù hợp với từ người dùng không chuyên đến chuyên nghiệp.

Với người dùng chuyên nghiệp, chắc hẳn bạn sẽ biết công suất 750W là mức công suất phổ biến ở khoan động lực. Đủ sức mạnh để chinh phục các bề mặt cứng, kết hợp với khả năng điều chỉnh tốc độ điện tử sẽ linh hoạt trên vật liệu mềm.

Công tắc điều chỉnh tốc độ kép cho thao tác khoan chính xác

Với công tắc điều chỉnh tốc độ kép của khoan đa năng FEG EG-516, việc bạn khoan lỗ hay vít ốc sẽ vô cùng đơn giản, bạn có thể chọn trước các mức tốc độ làm việc tối đa, điều chỉnh tốc độ điện tử của chính mức tốc độ đó, giúp thao tác sử dụng máy khoan cầm tay được chính xác nhất.

Là dòng khoan động lực nên FEG EG-516 sở hữu hai chế độ khoan, khoan thường thay thế cho máy khoan kim loại, khoan búa thay thế cho các khoan bê tông nhỏ. Khoan tay được sở hữu đầu kẹp mũi khoan 13mm, đi kèm dụng cụ siết mở, tương thích với mũi khoan vít kích thước từ 1mm - 13mm.

 

 

Sản phẩm khác

https://zalo.me/0911.394.686