Máy khoan EG-2601SRE

Thương Hiệu: FEG

Xuất Sứ: Trung Quốc

Máy mới 100%

Bảo Hành: 3 Tháng

Tình Trạng: Còn Hàng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Hãng sản xuát FEG
Bảo hành 3 Tháng
Xuất xứ Trung Quốc
Công suất 800W.
Nguồn điện 220V - 240V/50 - 60hz.
Tốc độ không tải 0 - 900 vòng/phút.
Tốc độ đập 0 - 4.400 lần/phút.
Khả năng khoan 26mm (bê tông Max).

Đặc trưng kỹ thuật:

 • Máy khoan bê tông FEG 26mm EG-2601 SRE hoạt động mạnh mẽ và nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng thực hiện các công việc sửa chữa, lắp đặt cần có máy khoan. Máy khoan động lực nổi bật với thiết kế hiện đại, máy với khả năng cách nhiệt, cách điện cao, mang đến sự an toàn tối đa cho người dùng.

 • FEG 26mm EG-2601 SRE được sản xuất với công suất mạnh mẽ đến 800W, được thiết kế với chất liệu bền bỉ cùng trọng lượng và kích thước vô cùng gọn nhẹ để bạn không bị mỏi tay khi sử dụng lâu và có thể thao tác dễ dàng và chính xác trong lúc làm việc, mang đến hiệu quả cao cho công việc. Máy khoan FEG có 3 mũi khoan đi kèm số 6, 8, 10 và 2 mũi đục: 1 nhọn, 1 dẹt.

 • EG-2601 SRE hoạt động mạnh mẽ và nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng thực hiện các công việc sửa chữa, lắp đặt cần có máy khoan. Máy khoan nổi bật với thiết kế hiện đại, máy với khả năng cách nhiệt, cách điện cao, mang đến sự an toàn tối đa cho người dùng. Được làm bằng chất liệu cao cấp nên sở hữu độ rắn chắc tuyệt đối, chịu lực tốt, chống chịu được sự mài mòn, biến dạng khi bị tác động mạnh trong suốt quá trình sử dụng.

 • Máy khoan động lực FEG có tính năng cách nhiệt, cách điện, chiếc máy khoan đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng khi bị ra mồ hôi tay hay làm việc trong điều kiện bất lợi, khó khăn.

 • Ưu điểm của 6mm Máy khoan bê tông 800W FEG EG-2601SRE

  Có suất cao và an toàn

  Công cụ nhỏ gọn và sử dụng rất đơn giản, thuận tiện, có thể sử dụng dễ dàng cho lao động nhân công phổ thông, có thể sử dụng mạnh mẽ nhờ hai hộp số cùng thiết lập momen và lập khoan khoa học, lý tưởng bằng nghiên cứu và dây chuyền sản xuất hiện đại.

   

  Có công suất lớn, có thể đồng thời sử dụng cho các công trình có hạng mục lớn, bê tông đặc chắc và cũng có thể sử dụng dễ dàng với những khối bê tông có điều kiện khó khăn và khắc nghiệt nhưng cũng có hiệu quả khách quan và đảm bảo an toàn nhất có thể.

  Ngoài ra, loại máy khoan này có chức năng chuyển tiếp ngược, có thể sử dụng ngược lại để vặn vít dễ dàng và thuận tiện trong nhiều trường hợp cần thiết.

 

Sản phẩm khác

https://zalo.me/0911.394.686