Máy bơm ly tâm Cá Sấu 1.5DK-22

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Công suất 750W
Nguồn điện 220V – 50Hz
Cột áp 24 m
Hút sâu 10 m
Lưu lượng 18 m3/h
Ống (hút/xả)
Trọng lượng 12 Kg
Xuất xứ Việt Nam
Bảo hành 6 tháng (1 đổi 1)

Ưu điểm Máy bơm nước cá sấu 1.5DK-22 (Trục thép):

– Giá thành thấp
– Độ bền cao
– Động cơ khoẻ, lưu lượng nước lớn
– Dễ sửa chữa, thay thế linh kiện khi dùng lâu ngày
– MÁY BƠM CÁ SẤU 1.5DK-22 là dòng máy bơm ly tâm dân dụng được sản xuất trong nước với công nghệ nhập khẩu hiện đại từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Máy có chất lượng tốt, được sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao, sản phẩm dịch vụ xuất xắc năm 2009. Dòng sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong sinh hoạt hàng ngày với công dụng đa dạng, phục vụ bơm nước trong sinh hoạt gia đình, ứng dụng trong nông nghiệp, trong thi công công trình xây dựng. Máy chạy khoẻ, lưu lượng nước tốt, giá thành thấp, độ bền cao.

MÁY BƠM NƯỚC CÁ SẤU 1.5DK-22 được sản xuất,và sở hữu thương hiệu độc quyền bởi công ty VẠN PHƯỚC chính là một sản phẩm vượt trội về chất lượng, độ bền được nhiều người lựa chọn hiện nay chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Tất cả sản phẩm máy bơm nước thương hiệu CÁ SẤU có mặt tại Việt Nam đều được sản xuất bằng các chất liệu cao cấp như hợp kim đồng siêu bền, thép không gỉ, tôn silic nhập khẩu từ Nhật Bản, gang đúc….

Bên cạnh đó MÁY BƠM NƯỚC CÁ SẤU được nghiên cứu, sản xuất với công nghệ hiện đại áp dụng các kỹ thuật tiên tiến cùng hệ thống máy móc nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc và được kiểm soát chặt chẽ theo quy trình quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 đảm bảo chất lượng tuyệt hảo.

MÁY BƠM NƯỚC CÁ SẤU đa dạng về chủng loại với kiểu dáng đẹp và bắt mắt.Do đó khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của chính mình.

MÁY BƠM NƯỚC THƯƠNG HIỆU CÁ SẤU – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO.

Sản phẩm khác

https://zalo.me/0911.394.686