CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Công ty TNHH Ngọc Châu Nam - Đại lý Phân Phối của Hãng Sơn Jotun đối với các sản phẩm Sơn Trang trí, Sơn Hàng Hải, Sơn Công Nghiệp, Sơn sàn bê tông. Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối được Công ty TNHH Sơn Jotun ủy quyền chính thức tại khu vực Bắc Trung Bộ, trụ sở tại Hà Tĩnh.

Hơn 2 thập kỷ có mặt tại Việt Nam, sơn Jotun không chỉ mở rộng quy mô mà còn không ngừng phát triển công nghệ để phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng Việt. Jotun đang ngày một tiến gần hơn đến vị trí dẫn đầu thị trường sơn nước Việt Nam.

1. Tập đoàn toàn cầu

Trong 90 năm lịch sử, Jotun đã có hơn 69 công ty tại 43 nước, 36 nhà máy tại 20 quốc gia trên toàn thế giới. Với hệ thống kỹ sư và các nhà nghiên cứu phân bố khắp mọi nơi trên thế giới giúp cho Jotun luôn luôn không thiếu những ý tưởng cũng như những công nghệ hàng đầu giúp đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

2. Chất lượng đảm bảo

Kiểm soát chặt chẽ chất lượng đầu ra là điều kiện bắt buộc trước khi Jotun phân phối sản phẩm của mình. Các nhà nghiên cứu hoạt động liên tục tại các phòng thí nghiệm từ khắp mọi nơi trên thế giới luôn khảo sát kỹ lượng chất lượng sơn thông qua thiết bị đo cũng như thí nghiệm trong môi trường thực tế. Bề mặt sơn được kiểm tra kỹ về độ va đập, khả năng chống trầy xước, độ bền màu... nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Ngoài đăng ký kiểm định chất lượng là điều kiện bắt buộc, Jotun còn liên kết với các nhà thầu và thợ sơn chuyên nghiệp để đánh giá sản phẩm của mình một cách khách quan nhất.

Sự góp mặt của Jotun trong các công trình thế kỷ: Maria Bay Sands Singapore, Tòa tháp truyền hình Canton Tower Trung Quốc, Hệ thống tàu điện Dubai Metro, Tháp Eiffel Pháp... là minh chứng thuyết phục cho những sản phẩm giá trị dẫn đầu về xu thế cũng như chất lượng.

3. Thân thiện với môi trường

Đi theo "Dấu chân xanh Jotun" (Jotun GreenSteps).

Jotun không chỉ tạo ra các sản phẩm trang trí mà còn tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D) của Jotun là không ngừng phát triển và đổi mới công thức, hạn chế tối đa chất độc hại, phát triển các lớp phủ có VOC thấp hơn và cần ít lớp sơn phủ hơn cũng như hạn chế việc sơn lại.

4. Lĩnh vực kinh doanh

Hiện tại, Jotun chia thành 7 khu vực quản lý (Bắc Âu; Tây Âu; Đông Âu và Trung Á; Trung Đông, Ấn Độ và châu Phi; Đông Nam Á và Thái Bình Dương; Đông Bắc Á; Châu Mỹ) với hơn 90.000 nhân viên phân bố trong các lĩnh vực sơn trang trí và chất phủ (bao gồm: hàng hải, công nghiệp và tĩnh điện).

  • Sơn trang trí: Sản xuất và cung cấp các sản phẩm sơn nội thất và ngoại thất cao cấp cho người tiêu dùng và dự án.

  • Sơn hàng hải: Jotun là nhà sản xuất hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các sản phẩm sơn cao cấp cho các đội tàu thương mại trên thế giới.

  • Sơn công nghiệp: Các sản phẩm sơn công nghiệp của Jotun bảo vệ các sản phẩm cho ngành công nghiệp ngoài khơi, nhà máy năng lượng, cơ sở hạ tầng, nhà máy hoá chất và bồn chứa nguyên liệu.

  • Sơn tĩnh điện: Jotun là nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm sơn tĩnh điện  cho các ngành phụ tùng ô tô, máy móc thiết bị, các sản phẩm công nghiệp, hệ thống chiếu sáng, các sản phẩm giá kệ và khung bao.

​Mỗi một nhóm sản phẩm Jotun đều có bảng giá riêng làm cơ sở bán hàng cho các đại lý, do đó khách hàng khi mua sơn Jotun cần tham khảo báo giá sơn Jotun kèm theo chiết khấu để có sự so sánh giá chính xác nhất.

Màu sắc thể hiện cá tính, hãy sáng tạo không gian cho ngôi nhà bạn dựa vào những sắc màu sơn Jotun.

5. Jotun Việt Nam

Gia nhập thị trường sơn Việt Nam từ năm 1993 với vai trò nhà nhập khẩu, phân phối sơn công nghiệp và hàng hải. Đến năm 2003 Jotun mới đánh dấu sự thâm nhập mạnh mẽ của mình vào thị trường sơn nước với công nghệ pha màu bằng máy vi tính Multicolor đặt tại các đại lý sơn Jotun.Công nghệ này đã làm thay đổi thị trường sơn nước, nhờ vào sự tiện lợi của nó, khách hàng cũng như các đại lý hoàn toàn có thể linh động trong việc lựa chọn màu sắc mà không phụ thuộc vào nhà máy.

Sau nhiều năm nổ lực phát triển, Jotun hiện tại không chỉ là thương hiệu ngoại nhập mà còn là thương hiệu sơn được khách hàng tin tưởng lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực sơn trang trí, sơn công nghiệp và hàng hải.

https://zalo.me/0911.394.686