Máy chà nhám mô tơ EG-388

Thương Hiệu: FEG

Xuất Sứ: Trung Quốc

Máy mới 100%

Bảo Hành: 3 Tháng

Tình Trạng: Còn Hàng

THÔNG TIN KỸ THUẬT

Nhà sản xuất FEG
Mã sản phẩm EG-388
Quỹ đạo rung 7.200 lần / phút
Công suất 200W
Cỡ chế đà 210 x 106 mm

Máy chà nhám mô tơ FEG EG-388 

Máy chà nhám mô tơ FEG EG-388 được thiết kế và sản xuất tại Trung Quốc bởi thương hiệu FED được ưa chuộng và gắn liền với đánh giá tốt, chất lượng bền bỉ, rất đáng mua trên thị trường. Sản phẩm được sử dụng để khoét rãnh một cách dễ dàng trên bề mặt cắt. Sở hữu chất liệu cao cấp và bền bỉ, chiếc máy khoét rãnh này giúp người dùng hoàn toàn có thể an tâm về độ an toàn khi sử dụng. Tại Việt Nam, tuy thương hiệu nói chung và sản phẩm này nói riêng chưa ra mắt người tiêu dùng thời gian lâu nhưng ngay lập tức đã gây được ấn tượng tốt.

Máy chà nhám mô tơ FEG EG-388

Máy chà nhám có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi dễ dàng sử dụng, máy có tay cầm chắc chắn, đi cùng gù tay nhựa được tích hợp trên đầu máy giúp người dùng dễ dàng điều khiển máy khi mài.

Máy được trang bị động cơ 200W và tốc độ cao 7200 vòng/phút, người dùng có thể tùy chỉnh tốc độ tùy theo nhu cầu công việc thông qua vòng xoay đặt trên tay cầm tiện lợi, hỗ trợ xử lý công việc nhanh chóng và hiệu quả.

Sản phẩm sử dụng đế chà chữ nhật với kích thước 210×106 mm cho phạm vi chà rộng thích hợp xử lý những vật liệu có diện tích vừa phải và nhỏ. Trên tay cầm và phần đặt tay trên thân máy được lót lớp cao su mềm, tạo cảm giác thoải mái khi điều khiển máy. Máy được trang bị hệ thống hút thải bụi và truyền vào túi chứa đi kèm khi mua máy, đảm bảo an toàn vệ sinh cho người sử dụng.

 

Sản phẩm khác

https://zalo.me/0911.394.686