Máy tia laze xanh EG-751

Thương Hiệu: FEG

Xuất Sứ: Trung Quốc

Máy mới 100%

Bảo Hành: 3 Tháng

Tình Trạng: Còn Hàng

THÔNG TIN KỸ THUẬT

Model EG-751
Độ chính xác ± 1mm/7m
Loại Pin Pin Lithium
Bước sóng 520mm
Sản xuất tại Trung Quốc

Máy cân mực đo bằng tia lazer xanh FEG EG-751

Dụng Cụ Vàng chuyên cung cấp sỉ & lẻ máy cân mực đo bằng tia lazer xanh FEG EG-751 ✓Hàng chất lượng ✓Chính hãng ✓Giá rẻ nhất ✓Giao hàng nhanh chóng ✓Bảo hành toàn quốc

Máy cân mực đo bằng tia lazer xanh FEG EG-751 là một thiết bị được rất nhiều người thợ chuyên nghiệp tại Việt Nam lựa chọn để hỗ trợ cho công việc của mình. Sản phẩm này đến từ FEG, một thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị, phụ kiện được nhiều người dùng đánh giá cao. Các sản phẩm của FEG được sản xuất trong các nhà máy hiện đại tại Trung Quốc với dây chuyền khép kín có công nghệ tối tân nhất hiện nay.

Máy cân mực đo bằng tia lazer xanh FEG EG-751

Máy cân mực đo bằng tia lazer xanh FEG EG-751 được có chức năng chính dùng để đo độ cân bằng dành cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Đặc biệt trong công tác thi công hoàn thiện nội thất, với sự hỗ trợ của sản phẩm này, người dùng sẽ có được những không gian vuông thành sắc cạnh với độ chính xác gần như tuyệt đối.

Máy cân mực đo bằng tia lazer xanh FEG EG-751 có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng pin sạc thuận tiện và có tính cơ động cao. Thiết bị này có chân đế đi kèm giúp người dùng dễ dàng giữ cố định trên nhiều địa hình khác nhau. Toàn bộ sản phẩm và phụ kiện đi kèm (kính, sạc pin, chân đế) được đặt gọn gàng trong hộp đựng chống sốc có khóa chắc chắn và tay cầm thuận tiện để có thể di chuyển khắp mọi nơi.

Máy cân mực đo bằng tia lazer xanh FEG EG-751

 

Sản phẩm khác

https://zalo.me/0911.394.686