Máy đục bê tông EG-582

Thương Hiệu: FEG

Xuất Sứ: Trung Quốc

Máy mới 100%

Bảo Hành: 3 Tháng

Tình Trạng: Còn Hàng

THÔNG TIN KỸ THUẬT

Nhà sản xuất FEG
Mã sản phẩm EG-582
Đường kính Piston 35mm
Công suất 1300W
Tốc độ búa 4200 lần/phút
Trọng lượng 9.5kg

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Máy đục bê tông 35mm FEG EG-582

Máy đục bê tông 35mm FEG EG-582 được biết đến là một trong những sản phẩm của thương hiệu FEG – một thương hiệu nổi tiếng ở Trung Quốc và được nhiều người biết đến. Không chỉ gây ấn tượng bởi chất lượng, các sản phẩm của FEG luôn đảm bảo được về thiết kế bền bỉ vượt qua sự mong đợi của các nhà thầu xây dựng và các đại lý chuyên nghiệp.
Máy đục bê tông 35mm FEG EG-582

Máy đục bê tông là sản phẩm quen thuộc có công dụng để đục, khoét hay phá hủy những mảng bê tông lớn, nền sàn nhà,… đồng thời cũng là dụng cụ vô cùng quan trọng  của các ngành nghề như xây dựng, cầu đường,… hiện nay khi thi công công trình.

Máy đục bê tông 35mm FEG EG-582

Tay cầm của máy đục bê tông FEG được thiết kế vừa tay người dùng cùng với độ ma sát cao và có tác dụng chống trượt ngay khi tay bị ra mồ hôi hoặc bị dính dầu nhớt, góp phần giảm thiểu tối đa nguy cơ xảy ra tai nạn trong khi làm việc. Khi điều chỉnh máy đục bê tông FEG với nhiều góc độ sẽ không gây cho người dùng cảm giác mỏi tay cũng như tạo nên những mũi khoan đẹp và chính xác. 
Thêm vào đó, máy đục bê tông 35mm FEG EG-582 có công suất 1300W và tốc độ búa lên đến 4200 lần/phút giúp xử lý tốt các mảng bê tông lớn, những nền đất bê tông mà còn giúp người dùng tiết kiệm sức lao động một cách tối đa và tiết kiệm thời gian. Máy đục bê tông 35mm FEG EG-582 còn có công suất lớn, máy hoạt động ổn định. Vì thế, đây chính là sản phẩm đáng để mọi người an tâm lựa chọn và tin tưởng sử dụng.

 

Sản phẩm khác

https://zalo.me/0911.394.686