Máy mài EG-914

Thương Hiệu: FEG

Xuất Sứ: Trung Quốc

Máy mới 100%

Bảo Hành: 3 Tháng

Tình Trạng: Còn Hàng

THÔNG TIN CHI TIẾT

Model EG-914
Công suất 600 W
Điện áp 220 V
Đường kính lưỡi cắt 100 mm
Tốc độ không tải 11000 vòng/phút
Xuất xứ Trung Quốc
Bảo hành 03 tháng

Máy mài tay dài FEG EG-914

Tính Năng Nổi Bật:

Phụ kiện máy mài góc bao gồm:

FEG EG-914 bao gồm 1 máy, 1 tay cầm phụ, 2 chổi than, 1 dụng cụ tháo đá mài, vành chắn bảo vệ.

Với tay cầm phụ đi kèm người dùng có thể lắp bên trái hoặc bên phải tùy theo chiều thuận tay của mình. Tay cầm phụ giúp bạn điều khiển máy mài góc dễ dàng, giảm rung khi mài, cho đường mài chính xác giúp mài nhẵn bề mặt kim loại hiệu quả. 

Mô tơ chổi than được lắp ngay trên thân máy, khi hỏng có thể thay thế nhanh chóng. Máy mài góc FEG hoạt động với công suất 600W cho khả năng mài vật liệu bền bỉ, làm việc năng suất hơn. 

Tốc độ không tải cao 11.000 vòng/phút giúp mài vật liệu nhanh hơn, mang lại hiệu quả cao trong công việc. 

Đầu máy bằng kim loại chống va đập tốt. Nút khóa trục bố trí ở đầu máy giúp thay thế đá mài nhanh chóng. Cò máy bố trí ngay ở tay cầm cho thao tác dễ dàng hơn. Ngoài ra máy mài còn trang bị thêm nút giữ thao tác mài liên tục giúp làm việc không gây mệt mỏi. 

Đầu máy mài góc FEG được làm bằng hợp kim bền chắc, chống ăn mòn, cho thời gian sử dụng lâu dài và chịu lực tác động cực lớn mà không bị biến dạng. Đầu thân máy nhỏ giúp thuận tiện khi làm việc ở những chỗ chật hẹp.

Ứng Dụng:

Dùng máy mài góc để mài sắc lại những dụng cụ kim loại

Máy mài góc là một công cụ tuyệt vời để giúp bạn mài sắc lại những lưỡi, cạnh của các dụng cụ như cuốc, xẻng, cào,.. sau một thời gian sử dụng bằng cách gắn thêm phụ kiện thích hợp cho máy.

Sử dụng máy mài góc để gỡ vữa ron cũ

Dùng để gỡ những mối ron cũ được trét giữa các viên gạch lát sàn hay ốp tường thuận lợi hơn mà không làm hỏng những viên gạch.  

 

Sản phẩm khác

https://zalo.me/0911.394.686